Dịch vụ của VNH Central

1. BAY THAM QUAN

Thưởng ngoạn thành phố Đà Nẵng

Trải nghiệm dịch vụ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh toàn cảnh Đà Nẵng từ trên cao. Sau khi cất cánh tại sân bay Nước Mặn, nằm trên con đường Võ Nguyễn Giáp đối diện với khách sạn Crown Plaza, trực thăng tôi sẽ đưa quý khách đến với núi Ngũ Hành Sơn, được ví như hòn non bộ khổng lồ giữa lòng thành phố Đà Nẵng, đến ngắm sông Hàn thơ mộng và cảnh đẹp hữu tình của chùa Linh Ứng.

 

2. BAY THUÊ CHUYẾN

Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế”, mọi yêu cầu từ nhỏ nhất của quý khách sẽ được dịch vụ Bay thuê chuyến của chúng tôi đáp ứng. Đó có thể là một bữa ăn trưa với gia đình, người thân tại địa điểm ưa thích của quý khách, phục vụ công tác quay phim, hay những sự kiện như đám cưới, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của Công ty Trực thăng miền Trung – VNH Central sẽ phục vụ quý khách tận tình!

 

3. CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Linh, tại lối ra vào kiểm soát vé vào sân bay Quốc tê Đà Nẵng, tòa nhà văn phòng của Công ty Trực thăng miền Trung – VNH Central được xây dựng trên diện tích đất 1600m2 với tổng diện tích sàn trên 10.500m2, với quy mô 6 tầng và 1 tầng hầm bán âm. Tòa nhà có 4 tầng phục vụ nhu cầu thuê văn phòng và các phòng Hội trường phục vụ nhu cầu Hội nghị, Hội thảo.