ĐỘI MÁY BAY

       

1. EC 130T2

 

EC 130T2 được kết hợp các công nghệ mới nhất và có một cabin rộng rãi 7 chỗ ngồi - mang lại sự thoải mái. Với động cơ Turbomeca Arriel 2D, EC 130T2 được cải thiện về hiệu suất hoạt động, sự linh hoạt, gia tăng sức mạnh với mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn Ngoài ra máy bay còn được trang bị hệ thống kiểm soát độ rung động nhằm mang lại cho du khách sự thoải mái khi ngồi trên máy bay.

 

Với tầm nhìn tuyệt vời từ cabin, sự yên tĩnh và an toàn của EC130 tiếp tục khiến cho chiếc trực thăng này trở một thành viên chủ chốt của Airbus Helicopters, chuyên dùng cho hoạt động du lịch và các chuyến bay thuê chuyến.

 

Trọng lượng cất cánh tối đa: 2.500 kg

Chỗ ngồi tối đa: 1 phi công và 6 hành khách

 

Một số hình ảnh về máy bay EC-130T2

 


 

 

 

Ngoài EC-130T2 sẽ được sử dụng chính cho dịch vụ bay tham quan ngắm cảnh tại Đà nẵng, VNH Central sẵn sàng cung cấp các máy bay khác của các đơn vị thành viên của Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH) như sau:

 

2. EC 155B1

 

Là một trong những máy bay sở hữu công nghệ tiên tiến nhất trong phân khúc máy bay tầm trung EC155B1 thích hợp cho mọi loại hình nhiệm vụ. EC155B1 có tiếng ồn thấp (dưới 4,6 dB – dưới mức cho phép của ICAO). Máy bay được trang bị hai động cơ Turbomeca Arriel 2C2.

 

Trọng lượng cất cánh tối đa: 4.800 kg

Chỗ ngồi tối đa: 12 chỗ ngồi

Phạm vi bay tối đa: 874 km

 

Một số hình ảnh về máy bay EC155 B1

 

 

 

3. Mi17-1V

 

MI-17-1V là máy bay trực thăng do Nhà máy Kazan sản xuất, được trang bị hai động cơ TV3-117VM. Khả năng hoạt động hoạt động bền bỉ, đa mục đích. VNH đã và đang khai thác loại máy bay này có hiệu quả cao trong các chuyến bay phục vụ dầu khí, bay MIA và bay Du lịch - Dịch vụ...

 

Một số hình ảnh về máy bay MI-17-1V

 

 

 

 

Lời bình
Gửi phản hồi
Email bạn vừa nhập không hợp lệ
Trường này không được bỏ trống!!
Tiêu đề phản hồi không được bỏ trống!!
 (*)
Nội dung lời bình không được để trống
 (*)
  CAPTCHA Image   Reload Image Mã xác thực chưa đúng
Các tin bài khác